Giới thiệu

Gold Reach Electronics là nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu ở châu Á, có trụ sở ở Hồng Kông và hoạt động trên khắp châu Á bao gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Hồng Kông. Gold Reach Electronics có danh tiếng ấn tượng về nguồn cung đẳng cấp thế giới và thiết kế chuỗi dịch vụ với sự hỗ trợ của địa phương.
 

 

Gold Reach Electronics trân trọng và cam kết mối quan hệ với mọi đối tác kinh doanh. Mỗi thành viên của công ty là tài sản quan trọng nhất. Chúng tôi phục vụ với niềm tự hào. Với đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và hiểu biết, chúng tôi mang lại hiệu quả cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất, team kỹ thuật sáng tạo, đáng tin cậy và kho hàng lớn sẵn sàng để làm góp phần vào sự thành công của Gold Reach Electronics.

 

 

Năm 2021, Gold Reach Electronics mở rộng hoạt động phòng thí nghiệm mới với trang thiết bị tiên tiến kết hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu giúp chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm đồng thời cung cấp cho khách hàng những báo cáo phân tích đầy đủ, chất lượng ngang tầm quốc tế.

 

 

 

 

Product Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam Facebook Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam Zalo Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: